Học tiếng anh Online ở đâu ?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì xu hướng học Online ngày càng phổ biến đặc biệt là ngoại ngữ. Nhu cầu học tiếng anh Online cũng bắt đầu tăng mạnh với sự ra đời của nhiều trang web học tiếng anh trực tuyến, các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng hay các cộng đồng trao đổi tiếng anh trên mạng xã hội Facebook.

hoc-tieng-anh-online

Hình thức học online mang đến rất nhiều thuận tiện cho người học nhưng cũng không ít khó khăn có thể làm nản lòng nhiều bạn. Ta hãy cùng xem xét qua một số ưu và nhược điểm của hình thức học này nhé.

 

Ưu điểm Nhược điểm
Tiết kiệm thời gian Tương tác với giáo viên thấp. Hầu hết các trang hoạt động dưới hình thức chia sẻ tài liệu cũng gây ra khó khăn cho người học.
Tiếp xúc với nguồn tài liệu phong phú: video, ebook, audio,… với chỉ vài click. Dễ bị làm phiền bởi các tính năng online như Facebook, Yahoo,…
Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại truy cập Internet được là bạn có thể học tại mọi nơi và vào bất kì thời điểm nào. Học một mình nên dễ chán nản và bỏ cuộc.Tự học nên sẽ khó khăn khi khó khăn khi không có người định hướng.
Học phí rẻ, nhiều trang thậm chí là miễn phí. Học nhiều không có kế hoạch có thể ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là mắt.
Linh hoạt khi học.
Thuận tiện và dễ tiếp cận cho nhiều bạn đặc biệt ở các vùng quê, nông thôn không có các cơ sở dạy tiếng anh trực tiếp. Tự học
Có thể tiếp cận với bạn bè khắp nơi trên thế giới mà không bị giới hạn điều gì.

Tuy học tiếng anh online vẫn còn nhiều nhược điểm có thể hạn chế người học song nó vẫn là một phương pháp học hiệu quả cho nhiều người không có thời gian hoặc điều kiện để ra các trung tâm học. Để tiện cho bạn có thêm thông tin học tập, chúng mình xin chia sẻ một vài trang web học online đang được đánh giá khá cao hiện nay.

Web có khóa học Online

 1. Tienganh123.com – Hơn 1 triệu thành viên đang sử dụng,  nguồn tài liệu vô cùng phong phú phù hợp cho đối tượng trẻ em cho tới người đi làm. Chi phí tham gia những khóa học này cực kì rẻ, chỉ cần 250.000  đồng là có thể sử dụng được toàn bộ tài liệu trên web trong 1 năm rồi.
 2. Hellochao.vn – Trang học tiếng anh giao tiếp rất chất lượng với một hệ thống học tập vô cùng chặt chẽ đảm bảo cho người học có thể sử dụng được tiếng anh sau khi tham gia đầy đủ khóa học. Chi phí chỉ 200.000 đồng cho một khóa học một năm ở đây.
 3. Moon.vn – Đây là một trang dành cho học sinh ôn thi đại học, nhưng bắt đầu từ năm 2014 đã phát triển khóa học Toeic Online và được sinh viên đánh giá rất cao do chất lượng khóa học và sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ điều hành.

Web chia sẻ tài liệu học tiếng anh online

Những trang web kiểu này là rất nhiều và không thể liệt kê ra hết được. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm các video phụ đề, phim hoạt hình để luyện tiếng anh có thể vào Youtube.com, BBC, VOA Special English.

Nếu tìm các bài luyện nghe tiếng anh hãy sử dụng EffortlessEnglishClub.com

Học tiếng anh Online tuy tốt nhưng lại có rất nhiều hạn chế có thể ảnh hưởng tới người học và muốn thành công sử dụng tiếng anh phải có tính kiên trì và một phương pháp học tập hiệu quả. Nếu có điều kiện bạn hãy đến các trung tâm học tiếng anh để được tư vấn một lộ trình cụ thể để học tiếng anh một cách dễ dàng hơn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc được trực tiếp thử phương pháp đào tạo tiếng anh giúp bản thân có thể sử dụng tiếng anh chỉ sau từ 3-6 tháng có thể đăng kí học thử trực tiếp tại đây nhé.

 

2366 Total Views 2 Views Today

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS

2 thoughts on “Học tiếng anh Online ở đâu ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Email
Print