Diễn đàn học Tiếng Anh miễn phí

Muốn học Tiếng Anh thông thường chúng ta sẽ lên Youtube hay Facebook để tìm kiếm tài liệu và trao đổi những vấn đề khó khăn. Nhưng có một nguồn học Tiếng Anh khác vô cùng hữu ích mà ít bạn để ý, đó là Diễn đàn học Tiếng Anh.

forum-english

Tham gia diễn đàn học Tiếng Anh là một cách học cũng khá hiệu quả

Tham gia vào những diễn đàn học Tiếng Anh chúng ta cũng thu được nhiều lợi ích

 1. Tài liệu rất nhiều

 

Trước đây hầu hết mọi tài liệu học Tiếng Anh đều được đăng lên chia sẻ tại các diễn đàn. Vì thế nơi đây tập trung rất nhiều tài liệu học Tiếng Anh miễn phí và chất lượng. Đặc biệt diễn đàn có kết cấu rất phù hợp nên tài liệu phân ra nhiều chủ đề đa dạng nhưng vẫn dễ dàng cho người học tìm kiếm.

 1. Môi trường học thân thiện

Tuy đây chỉ là môi trường ảo nhưng độ tương tác không kém gì học trực tiếp hay học Online bằng cách loại hình khác. Những thành viên tham gia thảo luận tại diễn đàn khá thân thiện và trao đổi với nhau như những người bạn thân quen vậy.

 1. Miễn phí

Và đặc biệt là bạn tham gia hoàn toàn miễn phí, không phải đóng bất cứ khoản tiền nào. Bạn có thể tải vô số tài liệu, tham gia thảo luận bất cứ lúc nào, và có thể đặt câu hỏi cho bất kì ai trong diễn đàn. Tất cả đều là miễn phí.

 1. Dễ dàng – Thuận tiện

Bạn muốn tham gia ư ? Chỉ cần máy tính có kết nối mạng và vài thủ tục đăng kí dễ dàng là bạn có thể trở thành một thành viên trên diễn đàn rồi.

Và dưới đây là một số diễn đàn học Tiếng Anh lớn nhất hiện nay.

 1. Forum.EnglishTime.Us

 

Một trong những diễn đàn có lượng tương tác cực kì lớn, trung bình mỗi ngày có hàng trăm câu hỏi được đặt ra và rất nhiều tài liệu, cách học Tiếng Anh được chia sẻ lên. Trang không chỉ phù hợp cho các bạn sinh viên mà ngay cả học sinh cấp 2 cấp 3 cũng có thể lên đây thảo luận về Tiếng Anh.

 1. Vn-zoom.com/f254

Tuy đây là một diễn đàn về công nghệ nhưng chuyên mục Tiếng Anh cũng khá phát triển. Diễn đàn này tuy lượng thảo luận không nhiều nhưng tài liệu được chia sẻ ở đây cực kì chất lượng và có hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh.

 1. Forum.Petalia.Org

Đây không phải là một diễn đàn về Tiếng Anh nhưng nó có dành riêng một chuyên mục dành riêng cho những bạn học Tiếng Anh. Những bài chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh ở đây khá nhiều!

Đó là một số diễn đàn học Tiếng Anh miễn phí bạn có thể tham gia. Nếu bạn có câu hỏi liên quan tới chủ đề này có thể bình luận bên dưới nhé!

5489 Total Views 5 Views Today

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS

One thought on “Diễn đàn học Tiếng Anh miễn phí

 • November 10, 2015 at 8:19 am
  Permalink

  I deleted my Blogspot account some time ago. However, I saved the link from the blog and it appears to still be active. I don’t understand what I did wrong. I cannot get to the blog by typing in the original address, but I can by following the link. I want this thing permanently deleted. Can anyone tell me how to do that?.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Email
Print