7 kênh tuyệt vời để học Tiếng Anh trên Youtube

Dưới đây là 6 kênh video để bạn học Tiếng Anh trên Youtube

 1. Học Tiếng Anh cùng Misterduncan

http://www.youtube.com/user/duncaninchina/videos

Đây là một trong những kênh học Tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất trên Youtube. Những video được chia sẻ bởi thầy Misterduncan – một giáo viên dạy Tiếng Anh và có niềm đam mê giúp đỡ mọi người trên thế giới có thể dùng Tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên như người bản ngữ. Chính vì thế thầy đã lập ra kênh này, chia sẻ rất nhiều bài học có chủ đề đa dạng bằng Tiếng Anh như kinh doanh, tài chính, thời trang, tin tức hay các thành ngữ phổ biến trong Tiếng Anh.

 1. Real Englishhttp://www.youtube.com/user/realenglish1/about

Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Đặc biệt ở đây có chứa một lượng lớn video gồm nhiều chủ đề đa dạng và kèm theo phụ đề để bạn dễ theo dõi. Những tình huống trong video được lấy từ đời sống giao tiếp hàng ngày, vì thế rất hiệu quả để bạn rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp.

 1. Học Tiếng Anh BBChttp://www.youtube.com/user/bbclearningenglish/videos

Rất nhiều bài học Tiếng Anh với các chủ đề thực tế trong cuộc sống, phim hoạt hình cũng như nhiều bài phỏng vấn đang chờ bạn. Những bài học ở đây khá ngắn và đơn giản phù hợp cho cả những bạn vừa bắt đầu hay những bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến thức bằng Tiếng Anh.

 1. Tiếng Anh thiếu nhi – Hội đồng Anhhttp://www.youtube.com/user/BritishCouncilLEKids

Nghe Tiếng Anh qua bài hát là một trong nhiều cách thú vị và hiệu quả để học Tiếng Anh trên Youtube. Đặc biệt với độ tuổi thiếu nhi thì việc nghe các bài hát bằng Tiếng Anh sẽ giúp cải thiện tư duy ngôn ngữ cũng như trí nhớ của trẻ rất hiệu quả

Đây là kênh Tiếng Anh thiếu nhi có nhiều video kết hợp các bài hát giàu ngữ điêu giúp trẻ rèn luyện Tiếng Anh một cách hiệu quả.

 1. Business English Podhttp://www.youtube.com/user/bizpod/videos

Bạn có thể dễ dàng hỏi đường, kiếm một bữa ăn ở nhà hàng hay hỏi thời gian bằng Tiếng Anh. Thế nhưng nếu bạn muốn tham gia một buổi đào tạo kinh doanh bằng Tiếng Anh thì sao ? Business English Pod sẽ giúp bạn điều đó, kênh này tập hợp rất nhiều video về  kĩ năng quản lí, tài chính, kinh tế và luật

 1. VOA – http://www.youtube.com/voalearningenglish/#p/a

Rất nhiều bài báo có phụ đề được thể hiện bởi một giọng đọc rất chậm. Bạn có thể dùng VOA để luyện nghe nói Tiếng Anh theo phụ đề Tiếng Anh cho sẵn.

Bạn thấy việc học Tiếng Anh trên Youtube thế nào ? Rất hiệu quả và thú vị phải không nào! Vậy thì mở máy tính ra và lên Youtube rồi thưởng thức những video đó nhé.

Bên cạnh có một nguồn tài liệu thì bạn phải có phương pháp học Tiếng Anh đúng đắn và hiệu quả. Hãy đến ngay với Jaxtina Center để cùng trải nghiệm phương pháp học tập đỉnh cao và vô cùng thú vị nhé.

24476 Total Views 1 Views Today

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Email
Print