4 kênh học Tiếng Anh giao tiếp qua video

Đối với nhiều bạn thì Youtube đơn giản chỉ là một trang chia sẻ video lớn nhất thế giới nhằm mục đích giải trí mà thôi. Tuy nhiên, Youtube có rất nhiều kênh  thông tin bổ ích trong nhiều lĩnh vực khác mà bạn chưa biết tới. Tiêu biểu đó là những video chia sẻ tài liệu hay kinh nghiệm học Tiếng Anh từ nhiều người nói thành thạo trên khắp thế giới, những video có cách nói chuyện hấp dẫn và thu hút hàng chục triệu người xem hàng ngày.

hoc-tieng-anh-qua-youtube

Youtube là một kho tài liệu khổng lồ dành cho bạn học Tiếng Anh giao tiếp

Sau đây là 4 kênh Youtube có thể giúp bạn học Tiếng Anh giao tiếp qua video hiệu quả

Học Tiếng Anh cùng Jennifer

Địa chỉ: http://www.youtube.com/user/JenniferESL

Jennifer là một giáo viên dạy Tiếng Anh người Mỹ. Bài học của cô tập trung rất nhiều vào các  tình huống giao tiếp đang diễn ra trong đời sống hàng ngày. Theo dõi kênh này bạn có thể học rất nhiều điều về ngữ pháp, cách phát âm chuẩn hay tăng thêm vốn từ vựng và các từ lóng,…

Bài học có độ dài tối thiểu 10 phút bao gồm nhiều thể loại chủ đề khác nhau,  giọng Jennifer rất dễ nghe và tốc độ cũng tương đối nên bạn có thể dễ dàng theo dõi và bắc chước cử chỉ hay ngữ điệu của cô.

Điều đặc biệt là Jennifer sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về Tiếng Anh cho bạn thông qua hộp thư englishwithjennifer@gmail.com. Hãy nhớ tất cả câu hỏi gửi về phải viết bằng Tiếng Anh nhé.

Học Tiếng Anh cùng Mr Ducan

Địa chỉ: http://www.youtube.com/user/duncaninchina

Mr Ducan là một thầy giáo người Anh, hiện tại đang dạy  tiếng Anh. Thầy đã từng tham gia hoạt động giảng dạy môn Tiếng Anh tại Trung Quốc. Hiện tại thì anh đang sống và dạy học tại nước Anh.

Những video bài học của anh có cách nói chuyện rất hài hước, dí dỏm, nhiều bất ngờ  nên thu hút lượng đông đảo người học.

Video bài học có độ dài từ 05 đến 15 phút với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt còn kèm theo ví dụ minh họa để cho người xem hiểu rõ hơn.

Mỗi video đều có caption ngay bên dưới giúp bạn dễ theo sát nội dung bài học. Hiện tại trên trang có khoảng 59 bài học với nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau, bạn có thể tải về máy để xem khi không vào được mạng Internet nhé.

Học với JackBarnett21

Địa chỉ: http://www.youtube.com/user/jackbarnett21

Đây là một trang chia sẻ những bài học Tiếng Anh căn bản từ một người Anh. Bài học ở đây liên quan tới nhiều mẫu câu và tác giả giúp cho người xem biết cách đọc và ngữ điệu… của nhiều câu Tiếng Anh.

Kênh này hiện có hơn 1000 clip với nhiều chủ đề đa dạng, bạn muốn tìm những video Tiếng Anh thì hãy gõ vào ô tìm kiếm cụm từ “i-Teach-u English” nhé.

Nếu có thắc mắc gì bạn hãy gửi thư về mail: Jack.barnett.wmin@gmail.com nhé.

Học cùng Natalie Tran

Địa chỉ: http://www.youtube.com/communitychannel

Đây là một kênh video của Natalie Tran – một nữ sinh gốc Việt.

Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật. Cách trình bày thú vị, hài hước đã thu hút hơn 320 triệu người xem kênh.

Đây sẽ là một kênh giúp bạn rất nhiều trong việc học hỏi giao tiếp và cách nói chuyện hài hước trong Tiếng Anh.

4 kênh học Tiếng Anh giao tiếp qua video này sẽ giúp đỡ bạn trên hành trình chinh phục Tiếng Anh. Hãy đọc và cùng lắng nghe các video đó nhé.

Học Tiếng Anh giao tiếp qua video thực sự rất hiệu quả tuy nhiên bạn phải có phương pháp và kế hoạch học tập hợp lí. Tuy nhiên không phải ai tự học cũng làm được điều này ? Hãy cùng nhau lập kế hoạch học Tiếng Anh với buổi chia sẻ miễn phí tới đây ở Jaxtina Center bạn nhé.

2564 Total Views 1 Views Today

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

One thought on “4 kênh học Tiếng Anh giao tiếp qua video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Email
Print